Image

4 phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Tìm được một phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất, dễ sử dụng nhất không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm thu âm trên máy tính, nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được tiêu chí chất lượng – dễ sử dụng. Bài viết này, E2E sẽ giới thiệu 4 phần mềm thu âm được người dùng đánh giá cao nhất.

1. Audacity

phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp 1

Audacity là phần mềm ghi âm trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Audacity là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Không chỉ để thu âm giọng nói, phần mềm này còn có khả năng chỉnh sửa nhạc, pha trộn âm thanh và loại bỏ tạp âm trong âm thanh ghi lại. Audacity hiện nay đang được sử dụng phổ biến bởi tính năng đa dạng cũng như đơn giản khi sử dụng.

2. Audio Recorder Pro

Audio Recorder Pro là phần mềm ghi âm miễn phí với chất lượng hoàn hảo. Với Audio Recorder Pro, bạn sẽ có được những bản ghi âm hay nhất từ giọng nói, bản nhạc hay bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ máy tính hay từ microphone.

phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp 2

Audio Recorder Pro có nhiều tùy chỉnh hữu ích

Đặc biệt, phần mềm này còn cho phép bạn thiết lập các tùy chỉnh như: thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm... Nhờ đó, việc quản lý và sử dụng file ghi âm sau này sẽ dễ dàng hơn.

3. Free Sound Recorder

Free Sound Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới các định dạng files MP3, WMA hay WAV. Đây là phần mềm ghi âm trên máy tính chuyên nghiệp được tích hợp sẵn trong Windows. Với cách thu âm trên máy tính này, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần đăng ký tài khoản hay tải thêm dữ liệu.

phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp 3

Free Sound Recorder được tích hợp sẵn trong Windows

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi âm chất lượng cao, loại bỏ các tạp âm không mong muốn thì Free Sound Recorder là một lựa chọn hoàn hảo.

4. Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm ghi âm trên máy tính đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên, có thể nói thế mạnh của phần mềm này chính là ở khả năng chỉnh sửa âm thanh. Với Adobe Audition, bạn không chỉ dễ dàng ghi âm mà còn có thể tùy chỉnh âm thanh của một giọng nói hay bài hát để nó trở nên sinh động hơn. Nếu nhu cầu của bạn không chỉ ghi âm mà còn xử lý âm thanh chất lượng thì Adobe Audition là một phần mềm không thể bỏ lỡ.

phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp 4

Adobe Audition là phần mềm ghi âm, chỉnh âm chuyên nghiệp

Trên đây là 4 phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có những bản thu thật sự hoàn hảo, được chỉnh sửa kỹ càng mà bạn thì không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm thì nên sử dụng dịch vụ thu âm chuyên nghiệp.

E2E MEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm bài hát uy tín, chất lượng tại TP HCM, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn: thu âm đám cưới, thu âm cá nhân, thu âm hát nhóm... E2E trang bị đầy đủ các thiết bị phòng thu từ micro, máy thu âm, phòng cách âm hiện đại. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong các kỹ thuật chỉnh âm, sẽ mang lại bản thu hay nhất cho bạn.

phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp 5

E2E là đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp

Bạn có thể lựa chọn sử dụng những phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp được giới thiệu trên đây hoặc liên hệ E2E MEDIA để có được bản thu âm chất lượng nhất!