Chụp hình kỷ yếu

Có ai mà không một lần trải qua cái thời “ tuổi thanh xuân” cùng những đứa bạn cắp sách đến trường. Những ngày tháng học đường thật vui, thật đẹp biết bao nhiêu. Nhưng rồi ai cũng phải lớn, cũng phải trưởng thành. Những thời điểm đẹp nhất sẽ luôn còn mãi, được gói lại qua những hình ảnh không phai mờ theo thời gian. Để mai này khi trưởng thành, các bạn có cái để nhớ, để sống lại thời khắc tươi đẹp nhất của đời người. 

Chụp hình kỷ yếu là gì?

Để lưu trữ những khoảnh khắc tươi đẹp ấy của tuổi học trò, của thời sinh viên không ít bạn trẻ quyết định chụp hình kỷ yếu đẹp để giữ lại làm kỷ niệm. E2E là địa điểm được rất nhiều bạn tìm đến, tin tưởng lựa chọn dịch vụ chụp hình kỷ yếu tphcm tại E2E. 

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bào bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng hình ảnh bạn nhận được sau mỗi buổi chụp hình, mọi khoảnh khắc tươi đẹp nhất sẽ được chúng tôi lưu lại và được gửi đến bạn.

Chụp hình kỷ yếu các bạn tha hồ sáng tạo về ý tưởng, càng độc đáo thì càng để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Mang đồ theo concept: nông dân, tri thức, lãng mạng, phóng khoáng, cổ điển…hay bạn thích một nhân vật nào đó trong cuốn tiểu thuyết hoặc bộ phim mà bạn yêu thích bạn đều có thể hóa thân thành nhân vật ấy.

1534300591-contact-thumb.jpg
1534300591-images.jpg

Một vài lưu ý khi chụp hình kỷ yếu

Để có được những bức ảnh kỷ yếu đẹp trước tiên bạn cần có concept ấn tượng trước. Lựa chọn địa điểm, bối cảnh, trang phục đi theo đúng ý tưởng ban đầu đã đề ra. 

Trang phục sử dụng khi chụp hình kỷ yếu khá đa dạng như áo dài dành cho nữ, quần tây áo sơ mi truyền thống giành cho các bạn nam, đồng phục lớp đồng điệu về màu sắc hoặc quần áo tự do free styte.

Vì là loại hình chụp tập thể có nhiều người trong cùng một khung hình nên các bạn cần hợp tác, hỗ trợ chúng tôi trong việc tạo dáng tránh làm mất thời gian của hai bên

Để thuận lợi trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nên chọn những điểm chụp gần nhau, thời gian bắt đầu buổi chụp nên chọn vào sáng sớm, lúc này thời tiết đẹp không quá nắng nên sẽ cho ra tấm hình đẹp.

Các bạn nên tập trung đúng giờ tại địa điểm trước khi diễn ra buổi chụp, tránh trường hợp chụp thiếu người phải chụp lại.

Dịch vụ chụp hình kỷ yếu tại E2E 

Quy trình chụp hình

Khách hàng liên hệ để E2E để đặt lịch chụp

Trao đổi về nội dung, ý tưởng, địa điểm chụp hình

Đặt cọc trước một khoản tiền trước khi tiến hành chụp ảnh chính thức

Tiến hành chụp hình kỷ yếu theo thời gian và địa điểm có đặt

Chỉnh sửa hình ảnh

Bàn giao toàn bộ hình ảnh đã chụp cho khách hàng

 

1534300591-films-5-1200x800.jpg
1534300591-viral-video-542422.png

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, mà còn tận tâm yêu nghề, có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ.

Chỉnh dáng chuyên nghiệp không bị dập khuôn, tự nhiên trong từng khung hình

Sở hữu riêng cho mình đội ngũ thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thời gian chụp hình kỷ yếu tphcm và bàn giao file nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của các bạn.

Dịch vụ bổ trợ

Đóng quyển hình ảnh thành album

Quay video/ flycam lưu giữ khoảnh khắc

Chuẩn bị phụ kiện hỗ trợ trong quá trình chụp hình