Dịch Vụ Sản xuất Viral Video

Sản xuất Viral Video là dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm do sức mạnh công nghệ, sự phát triển mạnh mẽ của internet giúp hiệu quả truyền thông bằng video ngày một gia tăng. Hiện nay, các nơi cung cấp dịch vụ sản xuất video cũng tạo cho mình những thế mạnh riêng để có thể tạo ra một viral Video đúng nghĩa giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn

Viral Video là gì?

Viral video là một hình thức giống TVC hay video quảng cáo sử dụng nhiều cách thức khác nhau như kỹ thuật đồ họa, kịch bản diễn xuất,... nhưng cần có sự độc đáo để tạo ra sự lan tỏa truyền thông. Ngày nay, sự lan tỏa truyền thông tập trung chủ yếu trên các kênh thông tin đại chúng online, kênh mạng xã hội, video được truyền tải một cách tự nhiên do nội dung ấn tượng, thu hút. 

“Viral” bắt nguồn từ “virus” - một dạng đơn vị sinh học lan truyền theo cấp số nhân. Các video lan truyền hay còn gọi là viral video cũng hoạt động theo cách đó. Khi người xem thích thú với một video nào đó và họ chia sẻ nó với bạn bè trên cộng đồng mạng xã hội, sau đó sẽ có càng nhiều người nghĩ rằng đoạn video này thật tuyệt vời và tiếp tục chia sẻ với bạn bè. Cứ như vậy, video đó có thể đạt tới cả triệu lượt xem trực tuyến.

Thường sản xuất viral video sẽ có hình thức là phim ngắn về một thông điệp xã hội, có nội dung đặc sắc hoặc một đoạn video quảng cáo có kịch bản hài hước và mới mẻ nhằm gây được ấn tượng ban đầu. Nhờ đánh vào những vấn đề của xã hội và yếu tố hài hước, video quảng cáo sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng lan rộng trong internet và kênh xã hội cộng đồng.

1534232269-viral-video-542422.png
1534232363-How-Long-Does-It-Take-to-Shoot-a-Film-Exploring-the-World-of-Filmmaking.jpeg

Những yếu tố giúp sản xuất Viral Video có tính lan truyền cao:

  • Để sản xuất video quảng cáo, nội dung kịch bản video cần sự sáng tạo là yếu tố quyết định của một Viral Video
  • Xây dựng lựa chọn kênh truyền thông đăng tải video mạnh trong thời gian đầu sẽ hỗ trợ tính lan tỏa nhanh hơn
  • Tạo dựng sức hút từ các trang truyền thông, người tạo xu hướng tham gia vào Viral Video đẩy nhanh tới cộng đồng, xã hội
  • Lựa chọn những chủ đề, hiệu ứng tạo cơn sốt gần nhất để tiến hành tạo dựng viral video giúp đạt được thành công mới

Vì sao nên lựa chon E2E là đơn vị sản xuất viral video quảng cáo?

E2E là một đơn vị sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín dựa vào các yếu tố dưới đây:

  • Ekip chuyên nghiệp: kinh nghiệm quay phim, dựng phối cảnh thực tiễn và truyền thông nhiều năm nên dễ dàng nắm bắt được các xu hướng quay phim mới mẻ, dựng cảnh đầy sáng tạo.
  • Nắm bắt trend: có cái nhìn tốt về xu hướng video mới nên dễ dàng tạo dựng nội dung thu hút và mang tính viral trong cộng đồng, sẵn sàng tư vấn hỗ trở tối đa giúp khách hàng chỉnh sửa kịch bản để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Nguồn lực dồi dào: cung cấp cho khách hàng kịch bản quay phim, phụ kiện, diễn viên và các thứ cần thiết theo yêu cầu nhằm tăng tính bứt phá và tin tưởng tới khách hàng.
  • Chỉnh sửa không giới hạn: thành phẩm viral video sẽ được bộ phận kĩ thuật chỉnh, cắt, ghép nhằm gia tăng tính thực tiễn, đẹp mắt và phát triển các hiệu ứng giúp đáp ứng tối đa tính lan truyền của video
  • Nhiều dịch vụ bổ trợ: cung cấp cả dịch vụ thu âm lồng tiếng nhằm sản xuất video quảng cáo tốt hơn và hay hơn
1534232269-images.jpg

Dịch vụ bổ trợ

Dựng cảnh, thu âm quay viral video quảng cáo

Thuê diễn viên, phụ kiện cần thiết cho quá trình quay

Xây dựng nội dung kịch bản viral video

Thiết kế các công cụ cần thiết cho video